Hoạt động 8.3 năm 2023

Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua Công ty Cổ phần Công nghiệp và Xuất nhập khẩu Cao su đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh hình ảnh và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Trong những ngày đầu năm 2023, do ảnh hưởng của chiến tranh, lạm phát, đơn hàng mới khan hiếm, đơn hàng cũ bị giãn thời gian giao hàng làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh, tới việc làm, thu nhập của người lao động. Trước những khó khăn đó nhưng lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến nữ CB.CNVLĐ trong công ty, nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng Công ty tổ chức các hoạt động nhằm tôn vinh hình ảnh và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Trong 2 ngày 7-8/3, tất cả các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, tổ chức buổi gặp mặt chị em phụ nữ để ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ, truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đồng thời tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Gặp mặt nữ công nhân lao động tại Công ty TNHH CBG Đông Hòa

Hưởng ứng tuần lễ áo dài, chị em khối văn phòng các đơn vị đã nhiệt tình tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *