HOẠT ĐỘNG CHĂM LO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Nhằm mục đích chăm lo cho người lao động đón tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui tươi và đầm ấm. Công ty Cổ phần Công nghiệp và Xuất nhập khẩu Cao su đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hướng về người lao động.

Với chủ đề “Tết sum vầy- Xuân ấm áp” để chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động nhân dịp tết nguyên đán Quỹ Mão năm 2023. Lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn đã có nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động.

Công ty đã tổ chức tết niên gặp gỡ, động viên, tặng quà cho người lao động tại các đơn vị với kinh phí 200 triệu đồng. Tết năm 2023, Công ty có lương tháng 13 cho tất cả lao động với chi phí hơn 4 tỷ đồng. Điều này đã chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Ông Giang Hoa Vũ – Tổng Giám đốc trao quà cho NLĐ

Bên cạnh đó, Công đoàn công ty đã tổ chức tặng 300 phần quà cho công nhân; Công đoàn bộ phận Công ty Đông Hòa đã tổ chức tặng 60 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn quỹ “Tương trợ công đoàn”.

Quang cảnh trao quà tết Quý Mão năm 2023

Năm 2023, Công đoàn Cao su Việt Nam lựa chọn địa điểm tại Công ty Đông Hòa – Đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghiệp và Xuất nhập khẩu Cao su để tổ chức chương trình Tết sum vầy dành cho NLĐ khối công nghiệp, dịch vụ, hành chính sự nghiệp khu vực TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước không có điều kiện về quê đón Tết, sum họp gia đình. Lãnh đạo Công ty và Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã phối hợp tổ chức thành công.

Ông Giang Hoa Vũ – Tổng Giám đốc và Bà Trương Thị Huế Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn CSVN trao quà cho NLĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *