Lãnh đạo VRG thăm và làm việc tại các đơn vị sản xuất công nghiệp

CSVNO – Nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024, lãnh đạo VRG đã đến thăm hỏi, động viên CB.CNV LĐ các công ty sản xuất sản phẩm công nghiệp và sản xuất gỗ, vào ngày 19/2.

Đoàn công tác VRG thăm Xưởng sản xuất bóng của Công ty CP Thể thao Ngôi sao Geru – Ảnh: CTV

Dẫn đầu đoàn công tác có ông Trần Công Kha – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VRG; ông Trương Minh Trung – Phó TGĐ VRG và đại diện lãnh đạo Ban Công nghiệp, Ban Thị trường – Kinh doanh Tập đoàn.

Ông Trần Công Kha – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VRG thăm hỏi tặng quà động viên công nhân Công ty CP Thể thao Ngôi sao Geru – Ảnh: CTV

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến CB.CNV LĐ tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất thuộc các công ty: Công ty CP Thể thao Ngôi sao Geru, Công ty CP Cơ Khí Cao su, Công ty CP Cao su Bến Thành, Công ty CP Chế biến Gỗ Thuận An và Công ty CP Gỗ Đông Hòa, Công ty CP Công nghiệp & XNK Cao su. Lãnh đạo VRG cũng đã nghe đại diện lãnh đạo các công ty báo cáo kết quả SXKD trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đoàn công tác VRG thăm hỏi, động viên công nhân Công ty CP Cao su Bến Thành tại xưởng sản xuất

Sau báo cáo của các công ty, ý kiến phát biểu của đại diện lãnh VRG và lãnh đạo các ban chuyên môn, ông Trần công Kha đã ghi nhận và đánh giá cao thành quả các công ty đã đạt được trong năm qua và những tháng đầu năm 2024. Các công ty đã cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ năm 2023, đồng thời nghiêm túc thực hiện công tác sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới.

Ông Trương Minh Trung – Phó TGĐ VRG thăm hỏi động viên công nhân Công ty CP Cơ khí Cao su. Ảnh: CTV
Đoàn công tác tham quan Xưởng sản xuất thiết bị trong dây chuyền sản xuất mủ cao su của Công ty CP Cơ khí Cao su. Ảnh: CTV

Qua đây, ông Kha cũng đề nghị các đơn vị cần phát huy hơn nữa tiềm lực hiện có, duy trì sản xuất có hiệu quả trong thời gian tới. Tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu, tìm hiểu thị trường trong và ngoài nước, ứng dụng khoa học, kỹ thuật trong sản xuất các sản phẩm gỗ nội thất, bóng thể thao, băng tải, cơ khí chế biến cao su. Nâng cao tính cạnh tranh cho từng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu, nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng.

Đại diện lãnh đạo Công ty CP Gỗ Thuận An giới thiệu các sản phẩm gỗ nội thất của công ty với Đoàn công tác VRG
Ông Trần Công Kha – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VRG tặng quà động viên công nhân Công ty CP Chế biến Gỗ Thuận An

Các công ty đầu tư có hiệu quả trong từng lĩnh vực ngành nghề, làm sao để sản xuất theo hướng hiệu lực, hiệu quả. Tích cực triển khai, thực hiện công tác chuyển đổi số, trong quản lý, điều hành các hoạt động SXKD. Chú trọng công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, người quản lý có phẩm chất đạo đức tốt, tư tưởng chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn cao để sẵn sàng kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được của đơn vị trong thời gian tới. Cần có chính sách thu hút, giữ chân NLĐ, nhất là những lao động giỏi chuyên môn trong các lĩnh vực ngành nghề.

Ông Trần Công Kha – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VRG thăm hỏi tặng quà động viên công nhân Công ty CP Gỗ Đông Hòa
Đoàn công tác VRG tham quan Xưởng sản xuất gỗ của Công ty CP Gỗ Đông Hòa, Công ty CP Công nghiệp & XNK Cao su
Công tác chuyển đổi số được Công ty CP Cao su Bến Thành thực hiện có hiệu quả trong thời gian vừa qua

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo VRG, ông Kha đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB.CNV LĐ các công ty, chúc các đơn vị khởi đầu một năm mới với khí thế lao động hăng say, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được VRG giao trong năm 2024.

Đoàn công tác VRG chụp ảnh lưu niệm với CB.CNV LĐ Công ty CP Cơ Khí Cao su. Ảnh: CTV
Đoàn công tác VRG chụp ảnh lưu niệm với CB.CNV LĐ Công ty CP Thể thao Ngôi sao Geru. Ảnh: CTV
Đoàn công tác VRG chụp ảnh lưu niệm với CB.CNV LĐ Công ty CP Cao su Bến Thành
Đoàn công tác VRG chụp ảnh lưu niệm với CB.CNV LĐ Công ty CP Chế biến Gỗ Thuận An

Nguồn: http://tapchicaosu.vn/2024/02/20/lanh-dao-vrg-tham-va-lam-viec-tai-cac-don-vi-san-xuat-cong-nghiep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *